DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

I – Giới thiệu chung

Trăn trở trước hình ảnh bà con nông dân vất vả một nắng hai sương cùng “con trâu – cái cày” mà vẫn không đủ ăn. Ngày 02/04/2017. Công ty TNHH Bình Minh Phát  chính thức thành lập với vốn điều lệ 8 tỉ đồng tại Hà Nội 

Trong vòng 6 năm thành lập, với sứ mệnh là người tiên phong trong việc đưa máy móc vào đồng ruộng, Chúng tôi luôn nghiên cứu, học hỏi, đưa những loại máy nông nghiệp tiên tiến, chất lượng nhất từ trong và ngoài nước về thử nghiệm thực tiễn tại đồng ruộng các tỉnh miền Bắc , tiến tới  phục vụ bà con nông dân trong và ngoài tỉnh. Một số sản phẩm máy nông nghiệp của công ty với tính năng ưu việt đã và đang góp phần nâng cao sản lượng, giải phóng sức lao động, giảm chi phí đầu vào… được đông đảo bà con đón nhận.

Luôn xác định nông dân là bạn đồng hành, ruộng đồng là một phần của công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Bình Minh Phát . Tập thể cán bộ, công nhân viên luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu: ”Cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất và giá thành thấp nhất” góp phần nâng cao đời sống bà con nông dân, hướng tới một nền nông nghiệp bền vững của nước nhà.

II – Sơ đồ tổ chức:

 

III – Thành tích nổi bật:

–  Với 06 nhân viên khi thành lập cùng số vốn 8 tỷ đồng. Sau 2 năm hoạt động số vốn đã tăng lên 15 tỷ đồng, số lượng nhân viên công ty 15 người, đa số được đào tạo bài bản qua các trường đại học và các khóa đào tạo chuyên sâu và kiến thức thực tế nhiều năm kinh nghiệm 

–  Công ty đã cung cấp ra thị trường trong và ngoài tỉnh gần 500 chiếc máy gặt đập liên hợp, 400 chiếc máy làm đất và hơn 300 chiếc máy cấy các loại.

–  Sản phẩm của công ty luôn là những sản phẩm chất lượng nhất, giá rẻ nhất, chế độ hậu mãi tốt nhất. Đồng hành cùng Ngân hàng và chính quyền tỉnh, Công ty đã và đang thực hiện những chính sách như: Hỗ trợ 50% giá trị máy của UBND Thành Phố,  Hỗ trợ vay vốn 100% giá trị máy trong 2 năm đầu không lãi, năm thứ 3 tính lãi suất 50%… giúp bà con nông dân giải quyết gánh nặng ban đầu về vốn.

–  Luôn đi đầu trong việc áp dụng cơ giới hóa đồng bộ vào sản xuất nông nghiệp.